Quyết định đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng đang là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên đem lại.
Không những giảm tải nhu cầu sử dụng điện, vật liệu này còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào phòng.

Cấu tạo cửa lưới chống côn trùng Sài Gòn

Cửa lưới chống côn trùng gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới, được làm bằng sợi thủy tinh dẻo hoặc thép không gỉ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp. Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng. Độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, tạo không gian thông thoáng với bên ngoài.
 

cua-luoi-chong-con-trung-sai-gon
Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn bằng sợi thủy tinh dẻo.

 

Khung cửa được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực cao vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm trước những tác động mạnh có thể xảy ra như gió, bão, va đập... Hệ thống kéo xuống và cuốn lên của lưới rất hài hòa, không tạo ra âm thanh gây khó chịu cho người người sử dụng.
 

cua-luoi-chong-con-trung-sai-gon


Những công trình lớn đã sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Ở nước ta, nhiều công trình xây dựng hiện đại như: Trường quốc tế Việt – Úc, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Ciphutra, Khách sạn Daewoo Hà Nội…đã lắp đặt  loại cửa lưới này.

Tin tức & sự kiện khác