Công ty TNHH Nhôm Công Nghệ C&T - Một trong những Nhà Máy sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, với tiền thân là Tổng Công Ty Cầu Thịnh, đã hoạt động trong ngành trang trí nội thất, ngoại thất Xuất khẩu từ hơn 20 năm trước.

Theo thời gian nhu cầu của con người luôn luôn đổi mới tiến đến sự hoàn hảo, hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời trong nhiều sự lựa chọn của mình đối với ngành Nhôm Công Nghiệp, Nhôm kiến trúc và luôn đòi hỏi chất lượng tốt nhất , vậy nên Công ty chúng tôi mở rộng sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp. Đồng thời, chúng tôi luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất để đầu ra luôn là những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu.

Hệ thống máy ép nhôm từ 4 inch đến 7 inch, cùng dây chuyền sơn tĩnh điện đứng hiện đại bậc nhất Việt Nam, cùng với đó là nhà máy luyện kim với nguyên liệu được nhập khẩu chính từ Úc, malaysia, Ấn Độ. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng các mặt hàng nhôm định hình, nhôm công nghiệp được sơn tĩnh điện, in vân gỗ chân không, với quy cách và kích cỡ khác nhau để phục vụ nhu cầu trong xây dựng, công nghiệp, năng lượng mặt trời...

Sản phẩm nhôm thanh định hình và billet vật liệu 1070, 6061, 6063, 6082...của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng, trang trí nội, ngoại thất cao cấp, cơ khí chế tạo ô tô, máy móc, hệ thống điện năng lượng mặt trời, tấm dẫn điện và tủ bảng điện (Housing, Busbar). Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn ISO 9001, QCVN 16:2019.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Nhôm Công Nghiệp C&T luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong tư vấn kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi.

Nhà Máy Nhôm Công Nghiệp C&T nằm tọa lạc trên mặt tiền đường DT 747B, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương, vị trí cực kỳ thuận lợi trong việc giao thương với các tỉnh thành lân cận như Tp HCM, Đồng Nai, Bình Phước...

Với sứ mệnh "Chất lượng tạo niềm tin" đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng, Lãnh đạo Công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để nghiên cứu, mở rộng và đưa ra thị trường thật nhiều dãy sản phẩm phong phú khác nhau để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu khách hàng và đem đến cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

            Cuộc sống con người luôn tồn tại trái tim, cuộc sống doanh nghiệp chất lượng vĩnh cửu

Tin tức & sự kiện khác