Phụ Kiện Khóa Thông Minh Là Gì? Cách Chọn Phụ Kiện Khóa Thông Minh

Khóa điện tử siker

Phụ Kiện Khóa Thông Minh Là Gì? Cách Chọn Phụ Kiện Khóa Thông Minh

Phụ kiện khóa thông minh là gì? Nên chọn phụ kiện khóa thông minh như nào nào để phát huy tính năng của dòng sản phẩm công nghệ hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay? 

Phụ kiện khóa thông minh là sản phẩm được tích hợp các công nghệ thông minh, hiện đại giúp đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình. Đặc biệt những sản phẩm phụ kiện khóa thông minh đều mang đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng. 

Nội dung

Phụ kiện khóa cho gia đình có những loại nào? 

1. Bản lề 

Bản lề cửa là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu dành cho các loại cửa, phụ kiện này có tác dụng cố định và đảm bảo độ an toàn, bền chắc cũng như giúp cho cửa hoạt động dễ dàng hơn. Loại bản lề tự động được chọn nhiều nhất hiện nay vì có tính thẩm mỹ, an toàn cao, không gây tiếng động khi đóng mở cửa. 

2. Tay đẩy hơi 

Là phụ kiện được gắn bên ngoài hoặc bên trong của cánh cửa tùy theo nhu cầu của người dùng. Tay đẩy hơi có tác dụng hạn chế sự va đập khi mở cửa, bảo đảm an toàn, chống trộm, chống cháy… 

3. Thanh đẩy cửa thoát hiểm 

Một trong những phụ kiện được lắp đặt trên cửa hiện nay, đây là một loại phụ kiện được cấu tạo với chốt cơ học nên không cần sử dụng chìa khóa vẫn có thể mở được. Chính vì vậy, thanh đẩy cửa thoát hiểm thường được lắp trên các loại cửa thoát hiểm mở từ trong ra ngoài giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của gia đình. Các loại thanh đẩy trên thị trường được cung cấp theo 2 dạng thanh đẩy cửa thoát hiểm theo cửa đơn và thanh đẩy theo cửa đôi. 

4. Các loại tay nắm cửa 

Là các loại thường được gắn kèm một phận hoặc được thiết kế một cơ chế tự động giúp người dùng có thể mở bằng cách vặn hay dùng lực để tác động lên. Được làm từ nhiều chất liệu như: gỗ, sắt, thép… Tay nắm cửa dành cho cửa chính thường được thiết kế phức tạp hơn nhằm đảm bảo tính an toàn cho người dùng. 

5. Phụ kiện khóa thông minh 

Là sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp người dùng có thể bảo vệ ngôi nhà một cách an toàn và thông minh hơn. Khi lắp đặt phụ kiện này người dùng có thể dùng đóng/mở trên điện thoại hay điều khiển khóa cửa từ xa dễ dàng. Thậm chí một số loại phụ kiện khóa thông minh giá rẻ hoặc cao cấp khác còn cho phép người dùng có quyền chia sẻ, thêm/xóa quyền đóng/mở cửa dễ dàng. Đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. 

=> Trên đây là những loại phụ kiện dành cho khóa cửa, tùy từng loại cửa sẽ cần sử dụng những phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, với phụ kiện khóa thông minh người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cửa nhà mình. 

Phụ kiện khóa thông minhSiker giải pháp số 1cho mọi gia đình 

Sản phẩm phụ kiện khóa thông minh siker là sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại, khóa thông minh siker có thể biến mọi khóa thường thành khóa thông minh dễ dàng chỉ trong 30 phút. 

Mẫu khóa siker ktc 300

Hơn thế nữa, khi sử dụng phụ kiện khóa thông minh siker người dùng có thể kiểm soát mọi hoạt động của khóa cửa thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hoàn toàn có quyền đóng/mở, theo dõi và kiểm tra lịch sử mở khóa ngay trên ứng dụng điện thoại của mình. Tích hợp công nghệ mới bảo mật 24/7 đảm bảo không có tình trạng cạy phá khóa xảy ra. 

Rất nhiều tính năng hiện đại được tích hợp trên các sản phẩm KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU đang chờ bạn khám phá. 

Để mua khóa điện tử vân tay cho cửa sắt vui lòng liên hệ qua:

 

 

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ SIKER chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử.

Thông Tin Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi SIKER SMARTLOCK

Điện thoại: 0847088001

Địa chỉ: 322 Tx 14, Thạnh Xuân , Q 12

Email: sikermiennam@gmail.com

Website : https://khoavantaysaigon.com/

Tin tức & sự kiện khác