TOP 20 mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa được lắp đặt nhiều nhất Sài Gòn.

Cửa lưới chống muỗi: Được xem là giải pháp hiệu quả để ngăn chặn côn trùng như: Ruồimuỗikiến ba khoangkiến cánh... xâm nhập vào không gian sống. Sản phẩm này sử dụng các sợi kim loại đan lại với nhau thành những ô nhỏ có đường kính rất bé không thể lọt qua được. Đặc biệt, cửa sử dụng hệ khung riêng nên lắp đặt dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu không gian ngôi nhà. Được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cho mọi không gian, nhất là với những căn hộ chung cư cao tầng. Cửa có thể lắp ở khu vực cửa sổ, cửa đi tùy thuộc theo nhu cầu của từng hộ gia đình.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt giá rẻ, bảo hành 2 năm tất cả các sản phẩm, sau đây là một số mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa mở trượt gồm cửa đi và cửa sổ được lắp đặt trong nhà giúp bảo vệ sức gia đình khỏi bị muỗi, côn trùng cắn và các bệnh truyền nhiễm.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa với chất liệu chính làm nên mẫu cửa này là nhôm định hình sơn tĩnh điện được thiết kế dành riêng cho hệ thống cửa lùa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh hay hoặc được làm từ lưới inox 304 hoặc 316 rất bền, đẹp, không gỉ, có khả năng chống được tất cả các loại côn trùng kể cả chuột. 

1. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa vân gỗ tay nỗi đẹp

2. Cửa lưới chống muỗi mở lùa màu trắng sứ

3. Cửa lưới chống muỗi mở lùa màu vân gỗ

4. Cửa lưới chống muỗi mở lùa màu vàng sáng

5. Cửa lưới chống muỗi lùa tại cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi mở lùa có hệ thống bánh xe được thiết kế phù hợp nhờ vậy cửa kéo qua, kéo lại một cách nhẹ nhàng. Cách sử dụng dễ dàng ngay cả với trẻ nhỏ. 

6. Cửa lưới chống muỗi lùa tại cửa đi

7. Cửa lưới chống muỗi lùa ra ban công

8. Mẫu cửa sổ lưới chống muỗi mở lùa

9. Mẫu cửa sổ lưới chống muỗi 2 cánh lùa

10. Mẫu cửa đi lưới chống muỗi 2 cánh lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa đặc biệt phong phú về kiểu dáng và màu sắc với cửa lùa 2 cánh đối đầu, cửa lùa 2 cánh so le và cửa lùa 1 cánh. Cửa muỗi dạng lùa thích hợp với mọi vị trí cửa kể cả ở những vị trí có lưu lượng gió lớn như nhà cao tầng.

11. Cửa sổ lưới chống côn trùng mở lùa

12. Cửa lưới chống côn trùng tại khu bếp

13. Cửa lưới chống côn trùng tại cửa sổ

14. Cửa lưới chống côn trùng màu trắng

15. Cửa lưới chống muối lùa màu trắng sứ

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa khung nhôm thường có 3 màu chủ đạo chính gồm màu vân gỗ, trắng sứ và ghi đen. Với cửa đi hay cửa sổ màu nào thì lắp cửa lưới chống muỗi màu đó để tạo thành màu thống nhất, tổng thể giúp căn phòng thêm thẩm mỹ và hiện đại

16. Cửa lưới chống côn trùng phòng khách

17. Cửa lưới chống muỗi lùa tại khu bếp

18. Cửa lưới chống côn trùng màu ghi

19. Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng

20. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới Châu Âu: Đảm bảo giá tốt nhất thị trường, độ bền cao thiết kế sang trọng tiêu chuẩn Châu Âu sắc sảotỉ mỉ tạo nên sự trẻ trungsang trọng là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình mà không chiếm diện tích khi cửa mở ra, đóng vào để ngăn chặn công trùng, muỗi hiệu quả nhất.Chúng tôi sẽ mang lại trãi nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng nhôm thanh và phụ kiện kim khí chính hãng, mang giá trị cho người dùng, đó mới là mục đích cao nhất tập thể AZDOOR luôn hướng tới.

Tự hào là đơn vị hàng đầu mang NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG NHẬP KHẨU tới các công trình Việt Nam, là nhà thầu liên kết  với đơn vị phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo đầu ra chất lượng nhôm luôn theo tiêu chuẩn nhôm thanh Xingfa. 

Chúng tôi sẽ mang lại trãi nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng nhôm thanh và phụ kiện kim khí chính hãng, mang giá trị cho người dùng, đó mới là mục đích cao nhất tập thể AZDoor luôn hướng tới.

Tin tức & sự kiện khác